Cách Ứng Mạng 4G Viettel Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

18-12-2022

Cách ứng mạng 4G Viettel chắc có lẽ là thắc mắc của nhiều người muốn sử dụng Data trong những trường hợp, tình huống khẩn cấp. Hãy xem bài viết để biết nhé!
 

Cách Ứng Mạng 4G Viettel Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Các bạn đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel đã đăng ký gói 3G 4G nhưng đã hết ưu đãi data tốc độ cao. Bạn không thể sử dụng internet. Chuyển sang tốc độ bình thường vì các lý do như gói 3G 4G hết, dữ liệu tốc độ cao hết và truy cập bị chậm lại. Có giải pháp nào để khắc phục vấn đề này không? Có vấn đề này? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ và hướng dẫn đến các bạn cách ứng mạng 4G Viettel

Ứng mạng 4G Viettel là gì?

Trước khi tìm hiểu cách ứng mạng 4G Viettel các bạn nên biết về ứng mạng 4G Viettel. Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nghe về Ứng tiền Viettel nhưng ứng mạng 4G của Viettel gần đây mới được tìm hiểu. Đây là một trong những dịch vụ mà Viettel cung cấp cho khách hàng, có thể giúp: 

Ứng trước dữ liệu là một lượng dữ liệu tạm thời đủ để truy cập internet tức thì khi điện thoại của bạn hết tiền. Các bạn không thực hiện được việc nạp thẻ cũng như đăng ký gói cước do công việc yêu cầu mất một khoản phí nhỏ và tùy theo các cách ứng mạng 4G Viettel. 

Cần điều kiện gì để được ứng mạng 4G Viettel

Không phải số điện thoại nào cũng được hưởng data Viettel. Để làm điều này thành công, một số điều kiện nhất định phải được đáp ứng:

- Thuê bao đang hoạt động hai chiều

- Thuê bao có phát sinh Data 

Cách ứng mạng 4g viettel đơn giản 

Cách ứng mạng 4g viettel đơn giản 

Các thuê bao Viettel sau đây không được phép sử dụng dịch vụ ứng dụng data 4g mạng viettel: Thuê bao gói dữ liệu sử dụng thiết bị đầu cuối, thuê bao MISV65, MIMD, MIO, MI90.

Để nhận data, thuê bao di động phải có tài khoản gốc dưới 10.000đ. Thuê bao đã sử dụng hết data ưu đãi so với gói ưu đãi mà bạn đang sử dụng.

Các cách ứng mạng 4G Viettel đơn giản, nhanh gọn

Có rất nhiều cách ứng mạng 4G Viettel để bạn có thể lựa chọn. Tùy thuộc độ phù hợp, thói quen mà bạn có thể chọn cách ứng trước cho thuê bao của bạn. Tuy nhiên, hãy cố gắng đáp ứng đủ các điều kiện mà nhà mạng đã đưa ra cho bạn. 

Cách ứng mạng 4G Viettel qua tổng đài 9598

Soạn tin nhắn phản hồi data Viettel theo cú pháp sau gửi 9598. Sàn giao dịch phản hồi bằng lưu lượng nhận được bởi các thuê bao di động. Sau đó tất cả những gì bạn phải làm là tạo D gửi 9598 và đồng ý sử dụng data Viettel.

Ghi chú: (1 hoặc 2 hoặc 3) là ba mức độ phản hồi dữ liệu khác nhau.

Tổng đài 9598 là trung tâm dữ liệu của Viettel. Yêu cầu dung lượng Viettel phải được xác nhận bằng cách nhắn tin cho D và trả lời 9598. Như vậy, bạn đã hoàn thành cách ứng mạng 4G Viettel.

Cách hủy ứng dụng dữ liệu Viettel 9598: Ứng data Viettel qua tổng đài 9598 không có chức năng cập nhật tự động hay ứng data tự động nên bạn không cần hủy, cũng không có cú pháp hủy đơn data 9598 nên không cần lo lắng ứng dụng dữ liệu khi không được sử dụng.

Cách ứng mạng 4G Viettel qua tổng đài 511

Việc đăng ký 4G Viettel trên 511 rất dễ dàng. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “5 gửi 511”. Khi tin nhắn được gửi thành công, bạn sẽ nhận được thông báo và hướng dẫn từ trụ sở Viettel. Chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể có cho mình 50MB đến 500MB data bằng với số tiền được trừ vào tài khoản sau khi nạp thẻ.

Cách ứng mạng 4G Viettel qua tổng đài 511 

Cách ứng mạng 4G Viettel qua tổng đài 511 

Như đã lưu ý ở trên, có nhiều lượng dữ liệu khác nhau. Tương tự, số tiền nạp sau khi nạp thẻ khác nhau trung bình là 80 đồng cho 1 MB data. Vui lòng chọn mức phù hợp theo nhu cầu của bạn. 

Cách ứng mạng 4G Viettel qua tổng đài 191

Soạn tin nhắn trả lời là một cách ứng mạng 4G Viettel theo cú pháp sau: UDT đến 191. Việc trao đổi sẽ gửi lại MB dữ liệu mà thuê bao di động nhận được. Sau đó bạn chỉ cần soạn D và gửi 191. Hệ thống sẽ trả lời kèm theo dung lượng data cần nhận + phí dịch vụ sau khi trừ tiền cần hoàn lại.

Lưu lượng áp dụng từ 50MB đến 1500MB. Lượng dữ liệu thay đổi tùy thuộc vào mức độ đủ điều kiện của mỗi người đăng ký.

Cách ứng mạng 4G Viettel qua tổng đài 5757

Chỉ cần viết cú pháp để áp dụng dữ liệu: gửi UT (dữ liệu để áp dụng) đến 5757. Khi bạn chạy hơn 5757 ứng dụng dữ liệu, 6 cấp độ dữ liệu sẽ được áp dụng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. 

Cách ứng mạng 4G Viettel qua tổng đài 5757 

Cách ứng mạng 4G Viettel qua tổng đài 5757 

Ví dụ bạn muốn sử dụng data Viettel 100Mb thì bạn cần cấu hình: UT 100 gửi 5757.

Nếu bạn chưa từng sử dụng data 3G-4G Viettel thì cần đăng ký dịch vụ.

Cú pháp đăng ký: soạn DK gửi 5757

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống thông báo đăng ký thành công.

Cách ứng mạng 4G Viettel bằng tin nhắn

Soạn tin nhắn theo cú pháp UT (Số dữ liệu áp dụng) và gửi đến 5757.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một lượng lưu lượng nhất định để sử dụng

Lược data 4G ứng đã nhận 

Dung lượng data bạn nhận được sau khi hoàn thành cách ứng mạng 4G Viettel tùy thuộc vào gói 3G-4G mà bạn sử dụng. Lượng dữ liệu có thể được truy xuất với mỗi gói là khác nhau. Dịch vụ ứng tiền này sẽ phát sinh thêm phí ứng tiền từ 1000-3000 đồng trên cước data bạn đã thanh toán. Tùy thuộc vào trình độ nâng cao của bạn, số tiền này sẽ được trừ vào tài khoản điện thoại di động của bạn khi nạp thẻ.

Dịch vụ ứng dụng dữ liệu 3G-4G của Viettel chỉ lấy được một lượng dữ liệu nhỏ. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong khi sử dụng và chỉ truy cập các ứng dụng internet cần thiết và hạn chế xem video để không sử dụng hết giới hạn trước của mình quá nhanh. Những người đăng ký có nghĩa vụ trả phí thanh toán dữ liệu không thể tiếp tục với dữ liệu data ứng trước.

Bài viết trên hy vọng đã giúp các bạn biết thêm các cách ứng mạng 4G Viettel. Mỗi cách đều khác nhau bước thực hiện nhưng đều là những thao tác đơn giản, nhanh chóng mà bạn có thể tự thực hiện. Ngoài ra, nếu bạn muốn mua sim số đẹp có thể liên hệ qua số hotline cho simtuquy8.com chúng tôi 

Tin tức mới